Notifications
Clear all

ActivePresenter - Công cụ xây dựng bài giảng điện tử xuất sắc của người Việt


VNU CTE
(@admincte)
Member Admin
Joined: 2 năm ago
Posts: 32
Topic starter  

ActivePresenter là một phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử (eLearning) cho Microsoft Windows và Mac OS X. Phần mềm này được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ người Việt. Chức năng chính của phần mềm là tạo các bài giảng điện tử có tính tương tác cao.

ActivePresenter cung cấp những tính năng nổi bật trong việc tạo nội dung eLearning. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo 9 loại câu hỏi tương tác (Câu hỏi Đúng/ Sai, Câu hỏi nhiều lựa chọn, Câu hỏi điền vào chỗ trống….) chỉ với một vài thao tác click chuột. Các khóa học được tạo trên ActivePresenter tuân thủ SCORM (SCORM 1.2, SCORM 2004, và xAPI). Do đó, người dùng có thể dễ dàng tải các khóa học này lên các Hệ thống quản lý học tập (LMS) thông dụng như Moodle.

Phần mềm cho phép xuất bài giảng ra nhiều định khác nhau. Phải kể đến là định dạng tương tác HTML5 và các định dạng video (.avi, .mp4, .wmv,.webM). Ngoài ra, ActivePresenter cũng hỗ trợ xuất bài giảng ra các định dạng khác như ảnh, HTML slideshow, PDF, Word, Excel, PowerPoint. Người dùng cũng có thể nhập các bài thuyết trình PowerPoint vào ActivePresenter để tiếp tục chỉnh sửa và thêm các yếu tố tương tác cho bài thuyết trình.

Bên cạnh đó, ActivePresenter cũng là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác của người dùng trên màn hình, ghi hình bằng webcam, mô phỏng phần mềm, và các tính năng chỉnh sửa audio/video cơ bản và nâng cao.

Tải về bản miễn phí tại đây: https://atomi.vn/activepresenter/tai-ve/

Lưu ý: Miễn phí nhưng chức năng vẫn rất đầy đủ, đáp ứng trên 80% nhu cầu của giáo viên.

This topic was modified 12 tháng ago by VNU CTE

Quote
Share: