Tặng sách "Cẩm nang ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy đại học"

Sản phẩm đầu tiên của Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy ĐHQGHN dành tặng cho các nhà giáo của ĐHQGHN nhân sự kiện ra mắt Trung tâm.

Start

29 Tháng Bảy, 2019 - 1:30 pm

End

29 Tháng Bảy, 2019 - 5:30 pm

Address

Tầng 1, Tòa nhà ULIS Sanwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội   View map

Sản phẩm đầu tiên của Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy ĐHQGHN dành tặng cho các nhà giáo của ĐHQGHN nhân sự kiện ra mắt Trung tâm. Đây là ấn phẩm với nội dung mang tính chất hướng dẫn, chỉ dẫn, thực hành, được thiết kế dưới dạng đồ họa infographic để tiện theo dõi.

Sách được biên soạn bởi nhóm chuyên gia của Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN, Trường ĐH Giáo dục ĐHQGHN, Trường ĐH Công nghệ ĐHQGHN và các chuyên gia khác trong và ngoài ĐHQGHN.

Do số lượng có hạn, Ban Tổ chức chỉ có thể trao tặng được các thầy cô là giảng viên thuộc ĐHQGHN đến tham dự sự kiện lễ khởi động hoạt động của CTE. Phiên bản điện tử của cuốn sách sẽ sớm được đăng tải trên website này để các thầy cô tiện theo dõi.

 

MORE DETAIL

Email

cte.vnu@gmail.com

Do số lượng có hạn, Ban Tổ chức chỉ có thể trao tặng được các thầy cô là giảng viên thuộc ĐHQGHN đến tham dự sự kiện lễ khởi động hoạt động của CTE. Hãy đăng ký trước tại đây để Ban Tổ chức kịp thời chuẩn bị. Xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *